Về Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Công ty du lịch Tầm Nhìn Việt – Viet Vision Travel là một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác tin cậy của nhiều công ty du lịch trong và ngoài nước. Với sứ mệnh hàng đầu – “đánh thức niềm đam mê du lịch”, du lịch Tầm Nhìn Việt luôn cam kết mang tới cho khách hàng những hành trình khám phá tuyệt vời, phù hợp với từng đối tượng và đáp ứng linh hoạt thời gian khách cần, để mỗi chuyến đi sẽ là ngọn lửa khơi gợi niềm đam mê du lịch còn ngủ yên của bạn. Du Lịch Đài Loan 101 đã tiếp nhận và lan tỏa tinh thần du lịch ấy để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đến với Đài Loan – điểm du lịch đa dạng văn hóa cực kỳ thu hút đang được yêu thích nhất hiện nay.

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY (Từ phải sang)

  • Mr. Lê Xuân Hưởng – Chủ Tịch HĐQT
  • Mrs. Nguyễn Thị Thu Hà – Giám Đốc Điều Hành
  • Mr. Nguyễn Sơn Hải – Phó Giám Đốc

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Là nhà tổ chức các dịch vụ du lịch & sự kiện chuyên nghiệp, đáng tin cậy và có trách nhiệm, hiện nay du lịch Tầm Nhìn Việt đang cung cấp các dịch vụ du lịch:

Đội ngũ nhân viên Du lịch Đài Loan - Tầm nhìn Việt

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức thành công hàng loạt những chuyến du lịch đến Đài Loan, Du Lịch Đài Loan 101 cam kết mang đến: