Đội Ngũ Tour Du Lịch Đài Loan 101

BAN GIÁM ĐỐC

Mr. Lê Xuân Hưởng
Chủ Tịch HĐQT

Anh Lê Xuân Hưởng xuất thân là một nhà thiết kế nội thất nhưng với tình yêu và nhiệt huyết dành cho du lịch, năm 2006 anh đã thành lập Du Lịch Tầm Nhìn Việt, giữ vị trí Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Sau đó, với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những sản phẩm tour đáng tin cậy, trong đó có Du Lịch Đài Loan 101 và hàng loạt các văn phòng đại diện khắp cả nước cũng như nước ngoài, anh Lê Xuân Hưởng đã tiếp lửa để Công ty Du Lịch Tầm Nhìn Việt trở thành một đại gia đình đoàn kết, khẳng định được vị thế trong ngành du lịch như hiện nay.

Mrs. Nguyễn Thị Thu Hà
CEO - Giám Đốc Điều Hành

Chị Nguyễn Thị Thu Hà dấn thân vào ngành du lịch từ năm 2002, sở hữu hai tấm bằng về Du lịch và Ngoại ngữ, chị Hà là người truyền tình yêu du lịch đến cho các nhân viên của mình. Với cương vị là Giám Đốc Điều Hành, chị luôn đặt mục tiêu, “Khách hàng đến với Tầm Nhìn Việt sẽ được nhiều hơn những chuyến đi khám phá”. Đến nay, vẫn với tình yêu không ngừng nghỉ, chị tiếp tục truyền ngọn lửa không bao giờ tắt của mình đến với Du Lịch Đài Loan 101.

Mrs. Dương Hồng Phương
GIÁM ĐỐC KHỐI KINH DOANH QUỐC TẾ

Giữ vị trí Giám Đốc Kinh Doanh, Chị Dương Hồng Phương đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Có tình yêu với những sắc màu du lịch sống động và từ vị trí một chuyên viên tư vấn, chị Phương thấu hiểu hơn cả những điều kì diệu mà du lịch có thể mang đến cho mỗi người. Với những chuyến vui chơi gắn kết tình đồng đội, chị Dương Hồng Phương sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

Mrs. Lê Thúy Thành
PGĐ TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

Để giúp Tour Du lịch Đài Loan 101 luôn hoạt động kinh doanh hiệu quả, không thể không kể đến chị Lê Thuý Thành. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và kế toán, chị Thành đã luôn giúp công ty cân đối dòng tiền, cân đối tài chính để có thể mang đến những sản phất tốt nhất cho du khách.

Mrs. Dương Hồng Phương
GIÁM ĐỐC KHỐI KINH DOANH QUỐC TẾ

Chị Trung Thu luôn gây thiện cảm với khách hàng nhờ nụ cười thân thiện và đam mê du lịch của mình. Mang trong mình phát triển du lịch Đài Loan, chị Trung Thu đã biến đó thành động lực, giúp chị vượt qua những chướng ngại vật, cùng với tác phong chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch khó quên nhất.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

MRS. MAI THỊ KHUYÊN
Tư Vấn Viên Du Lịch Đài Loan

Mai Khuyên tư vấn viên Du Lịch Đài Loan

MRS. ĐINH THỊ HƯƠNG
Tư Vấn Viên Du Lịch Đài Loan

MS. Vũ Thị Thủy
Tư Vấn Viên Du Lịch Đài Loan

ĐỘI NGŨ MARKETING & TRUYỀN THÔNG

MR. NGUYỄN VĂN TUYỂN
TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

MR. LÊ SÍNH TIÊN
WEBMASTER & SYSTEM MANAGER

MR. VŨ NGỌC TỈNH
PROFESSIONAL DESIGNER

MR. HOÀNG BẢO KHANH
Nhân viên Marketing

ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH ĐÀI LOAN

MR. NGUYỄN HỮU CHÍ
PHÓ PHÒNG ĐIỀU HÀNH

MRS. GIÁP THỊ NGỌC MAI
PHÓ PHÒNG ĐIỀU HÀNH

MRS. DƯƠNG MƠ
Phó Phòng Điều Hành

Nguyệt Quế
Phó Phòng Điều Hành

MS. NGUYỄN THỊ NGỌC ANH
Nhân Viên Điều Hành

Nguyệt Quế
Nhân Viên Điều Hành

Nguyệt Quế
Nhân Viên Điều Hành