Đội Ngũ Tour Du Lịch Đài Loan 101

Đội Tổng Quản

Lê Xuân Hưởng Chủ tịch Du Lịch Đài Loan 101

Mr. Lê Xuân Hưởng
President

Anh Lê Xuân Hưởng xuất thân là một nhà thiết kế nội thất nhưng với tình yêu và nhiệt huyết dành cho du lịch, năm 2006 anh đã thành lập Du Lịch Tầm Nhìn Việt, giữ vị trí Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Sau đó, với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những sản phẩm tour đáng tin cậy, trong đó có Du Lịch Đài Loan 101 và hàng loạt các văn phòng đại diện khắp cả nước cũng như nước ngoài, anh Lê Xuân Hưởng đã tiếp lửa để Công ty Du Lịch Tầm Nhìn Việt trở thành một đại gia đình đoàn kết, khẳng định được vị thế trong ngành du lịch như hiện nay.

Nguyễn Thu Hà CEO Du lịch Đài Loan 101

Ms. Nguyễn Thu Hà
CEO

Chị Nguyễn Thị Thu Hà dấn thân vào ngành du lịch từ năm 2002, sở hữu hai tấm bằng về Du lịch và Ngoại ngữ, chị Hà là người truyền tình yêu du lịch đến cho các nhân viên của mình. Với cương vị là Giám Đốc Điều Hành, chị luôn đặt mục tiêu, “Khách hàng đến với Tầm Nhìn Việt sẽ được nhiều hơn những chuyến đi khám phá”. Đến nay, vẫn với tình yêu không ngừng nghỉ, chị tiếp tục truyền ngọn lửa không bao giờ tắt của mình đến với Du Lịch Đài Loan 101.

Đội Tư Vấn Viên Đài Loan

Trung Thu Sale Manager Đài Loan Tour

Trung Thu
Phó Tổng Quản Tư Vấn Viên Du Lịch Đài Loan

Chị Trung Thu giữ vị trí Phó Tổng Quản Đội Tư Vấn luôn gây thiện cảm với khách hàng nhờ nụ cười thân thiện và đam mê du lịch của mình. Mang trong mình phát triển du lịch Đài Loan, chị Trung Thu đã biến đó thành động lực, giúp chị vượt qua những chướng ngại vật, cùng với tác phong chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch khó quên nhất.

Mai Khuyên tư vấn viên Du Lịch Đài Loan

Mai KHuyên
Tư Vấn Viên Du Lịch Đài Loan

Bén duyên với ngành du lịch theo cách rất tình cờ và bất ngờ, đến nay, chị Mai Khuyên – thành viên của Đội Tư Vấn đã có nhiều năm gắn bó với mảng tư vấn du lịch nhờ những kiến thức đa dạng, phong phú và đầy nhiệt thành của mình. Chị chính là người tư vấn, cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng về các tour Đài Loan để khách hàng có trải nghiệm du lịch kết hợp văn hóa khó quên.

Đội Blogger & Marketing Đài Loan

Tuyển Nguyễn Tổng quản Blogger Marketing Tour Đài Loan

Nguyễn Tuyển
Blogger - TP. Marketing

Từng mang ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch, anh Nguyễn Tuyển – Tổng Quản Marketing của Du Lịch Đài Loan 101 đã thổi hồn vào những sản phẩm marketing của công ty để khơi gợi lên cho những khách hàng đến với công ty niềm đam mê với du lịch. Với tâm niệm có thể mang lại cho khách hàng những khoảnh khắc “du lịch qua màn hình” và thôi thúc khách hàng đến với tour du lịch Đài Loan của Du Lịch Đài Loan 101, anh góp phần nâng tầm thương hiệu trong mắt bạn bè, đối tác, đối thủ trong và ngoài nước.

Sính Tiên Quản trị web và hệ thống du lịch Đài Loan 101

Sính Tiên
Tổng Quản Web & Hệ Thống

Đội Blogger – Marketing không thể bỏ qua được một phần trọng yếu là anh Sính Tiên – người nắm vị trí Tổng Quản Web & Hệ Thống cho các hệ thống trang web của Tầm Nhìn Việt cũng như Du Lịch Đài Loan 101. Xuất thân là sinh viên công nghệ, cộng với yêu thích với ngành du lịch, yêu thích khám phá những điểm đến cuốn hút. Anh Tiên đã gắn bó nhiều năm với công ty và mang đến cho khách hàng một hệ thống trang web an toàn, tiện lợi, nhanh chóng.

Đội Điều Hành Tour Du Lịch Đài Loan

Nguyệt Quế
Điều Hành Tour Đài Loan

Nguyệt Quế là một sinh viên du lịch và có kinh nghiệm điều hành tour lâu năm, dù là các tour du lịch trong hay ngoài nước. Chị tâm niệm rằng, dù tuổi trẻ có thể qua đi nhưng sức trẻ, lòng nhiệt huyết và thân thiện mà chị dành cho những chuyến đi đến Đài Loan sẽ còn mãi. Nhờ điều này mà những sản phẩm tour Đài Loan có sự tham gia điều hành của chị luôn luôn nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của các khách hàng.

Dương Mơ đội điều hành tour Đài LoanDương Mơ đội điều hành tour Đài Loan

Dương Mơ
Điều Hành Tour Đài Loan

Cô gái Dương Mơ tuy mới gia nhập gia đình Du Lịch Tầm Nhìn Việt và gắn bó với Du Lịch Đài Loan 101 từ năm 2018, nhưng ấn tượng về khả năng trong mảng điều hành tour du lịch của Mơ đã khiến nhiều người không thể quên. Đặc biệt, với mong muốn được mang đến những tour du lịch an toàn và những khoảnh khắc đáng nhớ, Mơ luôn làm việc hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, khiến Đài Loan càng gần gũi hơn trong trái tim khách hàng.