Đài Loan – Thiên Đường Du Lịch Cho Cộng Đồng LGBT

Đài Loan - điểm du lịch cho cộng đồng LGBT

Với quyết định hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới vào hồi tháng 5 vừa qua, Đài Loan đã tự hào trở thành nơi đầu tiên tại châu Á công khai ủng hộ quyền của cộng đồng LGBT. Không những thế, du lịch Đài Loan còn là thiên đường cho toàn cộng đồng LGBT bởi những điểm du lịch độc nhất và vô cùng phong phú. Du Lịch Đài Loan sẽ đáng nhớ hơn nếu du khách có thể ghé qua một trong những điểm đến hấp dẫn được điểm tên ngay dưới đây dành riêng cho cộng đồng LGBT!

Gin Gin Store

Đây là hiệu sách đầu tiên dành cho cộng đồng LGBT ở Đài Bắc, chuyên sản xuất các đầu sách, tạp chí, truyện tranh, photobook. Không chỉ có các ấn phẩm tiếng Trung mà ở đây còn có các đầu sách tiếng Anh, phim, đồ lưu niệm, phụ kiện, vật phẩm, quần áo, các hàng hoá, dịch vụ… dành riêng cho cộng đồng LGBT. Mọi sản phẩm ở đây đều được bày bán hợp pháp nhằm phục vụ cho cuộc sống của LGBT.

Gin Gin Store du lịch Đài Loan LGBT

Ngoài ra, nhà sách Gin Gin nằm gần chợ đêm Gongguan, đây là một trong những chợ đêm hoạt động sôi nổi ở Đài Bắc. Bạn có thể kết hợp đến nhà sách và chợ đêm trong một buổi cho tiện

Địa chỉ: No.8, Alley 8, Lane 210, Sect.3, Roosevelt Rd, Taipei.
Giờ hoạt động: Từ 13:30 đến 21:30 (đóng cửa thứ 3 hàng tuần)

Phố Đi Bộ Tây Môn Đình – Thiên Đường Mua Sắm Cho LGBT

Đây không chỉ là khu phố nhộn nhịp mua bán ở Đài Bắc, du khách thường đến đây để chọn quà mang về cho gia đình, mà đây còn là một điểm đến quen thuộc của LGBT khi muốn mua sắm. Tây Môn Đình là một trong những khu chợ đêm Đài Loan vô cùng được khách du lịch nói chung và cộng đồng LGBT yêu thích.

Chợ đêm Tây Môn Đình du lịch Đài Loan

Đặc biệt các gian hàng xung quanh The Red House (còn được gọi là Taipei Gay Village), nơi đây tập trung đủ mặt anh tài từ quần áo, đồ chơi đến phụ kiện phong cách LGBT.

Địa chỉ: Lane 50, Hanzhong Street, Wanhua District, Taipei
Giờ mở cửa: từ chiều tối đến 3, 4 giờ sáng hôm sau

Café Dalida

Đây là một quán bar nhỏ nhỏ xinh xinh chuyên về Cocktail và Mojitos. Các DJ ở đây thường sẽ chơi những bản nhạc dễ nghe, phổ biến với nhiều người nên là địa điểm ưa thích của dân địa phương lẫn du khách. Quán bar này có một sân thượng đẹp, rất thích hợp để ngồi thư giãn. Chọn đây là điểm dừng chân đầu tiên của một buổi tối tới bến với Đài Bắc là một điều vô cùng lý tưởng.

Quán Cafe Dalida du lịch Đài Loan LGBT

Địa chỉ: No.51, Lane 10, Chengdu Road, Wanhua District, Taipei
Giờ mở cửa: Từ chủ nhật đến thứ 5 (19:00 – 03:00); thứ 6 – thứ 7 (18:00 – 04:00)

Hunt Taipei

Đây là một quán bar ở dưới tầng hầm. Không gian bên trong Hunt Taipei rất riêng tư nên thường sẽ được tổ chức các sự kiện theo chủ đề mỗi tuần như Shower shows, Musclebound firemen, Sexy hunks, Towel Day, Underwear Party…

Hunt Taipei du lịch Đài Loan LGBT

Đến với Hunt Taipei, bạn sẽ được thoải mái mặc những bộ đồ theo ý thích, chỉ cần đúng theo chủ đề là được. Bạn sẽ được giao lưu, kết bạn khi đến đây.

Địa chỉ: No.7, Section 2, Guiyang St, Wanhua District, Taipei
Giờ mở cửa: Từ 21:00 – 03:00 (thứ 6, thứ 7 mở đến 03:30)

G*Star Club

Trong số các club thì G*star Club là club nổi tiếng nhất của cộng đồng đồng tính nam ở Đài Bắc. Club có 2 tầng, tầng trên là khu vực karaoke với các phòng riêng. Ở đây rất đông vào cuối tuần nên bạn hãy phải đặt bàn trước.

GStar Club du lịch Đài Loan LGBT

Không gian chính của club có một sân khấu lớn. Mỗi tuần sẽ có ca sĩ, nghệ sĩ, DJ nổi tiếng đến trình diễn theo chủ đề nên giá ở club này tương đối khá cao so với mặt bằng chung.

Địa chỉ: No.23, Longjiang Rd, Zhongshan Dist, Taipei.
Giờ mở cửa: Từ 22:00 – 05:00.

Werk Triangle

Đây là “tiệc hằng tháng” được tổ chức ở Triangle Bar. Nếu bạn đến trước 23:00 thì giá vào cổng là 350 TWD. Nếu đến sau 23:00, bạn sẽ phải tốn 600 TWD. Mỗi tháng chỉ có 1 lần nên chắc chắn về quy mô thì không một bữa tiệc nào ở Đài Bắc qua WERK được

Werk Triangle du lịch Đài Loan LGBT

Bên cạnh những toà nhà cao chọc trời hiện đại, đền chùa cổ kính; hay thị trấn yên bình bên các con suối nước nóng thì đây là những điểm đến độc đáo chỉ có ở Đài Bắc. Đài Loan xứng đáng là thiên đường của LGBT. Hãy đặt ngay cho mình một tour du lịch Đài Loan của du lịch Đài Loan 101 để khám phá những điểm đến hấp dẫn cho cộng đồng LGBT nhé!

Địa chỉ: No.1, Yumen Street, Zhongshan District, Taipei.
Giờ mở cửa: Từ 22:00 – 05:00

Tour du lịch Đài Loan
Du lịch Đài Loan
Tour Đài Loan