Du Lịch Đài Loan 101 – Du Lịch Tầm Nhìn Việt Vinh Dự Góp Mặt Tại ITB Berlin 2020

Tour Đài Loan

ITB Berlin 2020 – Hội chợ Du lịch Quốc tế sẽ được tổ chức từ ngày 4/3 đến 7/3 tại Berlin – Đức với sự tham gia của trên 180 quốc gia và ước tính gần 160,000 người tham dự. Du Lịch Đài Loan 101 tự hào thông báo sẽ có mặt tại Hội chợ ITB Berlin 2020 ở gian hàng 200 sảnh 26.B.

Du Lịch Đài Loan 101 – Hướng Đến Sứ Mệnh Du Lịch Quốc Tế

Chủ đề của ITB năm nay bao gồm 4 phần: Du lịch bền vững – Số hóa – Sự thay đổi nhu cầu của khách hàng – Du lịch cao cấp.

Du Lịch Đài Loan 101 – Du Lịch Tầm Nhìn Việt mang theo sứ mệnh giới thiệu đến bạn bè quốc tế các sản phẩm và dịch vụ du lịch mới nhất tại chính dịp giao lưu này. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn có thể xây dựng những mối quan hệ đối tác mới thông qua Hội chợ.

Hiện tại, Du Lịch Đài Loan 101 cung cấp những sản phẩm du lịch đến đảo Đài Loan – một trong những con rồng mới của châu Á, nơi vừa có bề dày về lịch sử văn hóa, lại có tốc độ phát triển nhanh chóng mặt. Đây cũng là điểm đến kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, có thể làm hài lòng mọi độ tuổi của du khách nếu đồng hành cùng chúng tôi!

Chúng tôi mang đến cho quý khách cái nhìn đa chiều và mọi thông tin hữu ích nhất về các tour du lịch. Để đẩy mạnh du lịch outbound, chúng tôi luôn chú ý chủ động làm mới bản thân và những sản phẩm du lịch cũng như dịch vụ kèm theo để tối ưu hóa và mang đến các giải pháp mới và sáng tạo, giúp cải thiện chất lượng vận chuyển, sự thoải mái, sự an toàn nhưng vẫn hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Du Lịch Đài Loan 101 Tại ITB Berlin 2020

Tại hội nghị, Du Lịch Đài Loan 101 mong muốn trưng bày loạt sản phẩm mới được cập nhật của chúng tôi và gặp gỡ các chuyên gia du lịch từ khắp nơi trên thế giới, hình thành mối quan hệ đối tác lâu dài và chặt chẽ với các công ty.

Du lịch Đài Loan

Du Lịch Đài Loan 101 rất vui mừng và vinh dự khi mang theo tinh thần và niềm phấn khích của mình đến với Hội chợ Du lịch Quốc tế tại Berlin 2020. Chúng tôi chào đón mọi sự có mặt tại gian hàng 200, sảnh 26.B! Rất mong được đón tiếp các đối tác và các vị khách quý đến tham dự triển lãm của chúng tôi.